XÂY DỰNG QUỸ TẤM LÒNG VÀNG

 

Với sự định hướng, chỉ đạo của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự đồng thuận, nhất trí cao của tập thể CBGV, ngày 11/9/2019 nhà trường tổ chức xây dựng quỹ TẤM LÒNG VÀNG. Số tiền nhận được sẽ được sử dụng để tiếp tục giúp đỡ những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đã và đang học tập tại trường.

 

Chương trình nhận được sự ủng hộ tích cực của toàn thể cán bộ, giáo viên

và học sinh và phụ huynh nhà trường

 

Trong thời gian vừa qua với nguồn quỹ này nhà trường đã quan tâm, giúp đỡ được cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế và các vấn đề về sức khỏe, trong đó 4 trường hợp điển hình, gồm: Em Trần Đình Thắng - cựu học sinh, mắc bệnh u tủy cổ giai đoạn 4; em Trần Văn Tuấn - học sinh lớp 11K, bố mất sớm, mẹ bện hiểm nghèo, em nhỏ, bà ngoại đau ốm; em Nguyễn Thị Hồng Nhung - học sinh lớp 10G, bệnh u tủy cổ giai đoạn 2, em trai nhiều bệnh, bố mất sớm, kinh tế rất khó khăn; em Phạm Thị Huyền Trang - học sinh lớp 10M, bệnh sơ gan.

 

Đại diện BGH, BCH  công đoàn, Ban đại diện CMHS thăm hỏi

và tặng quà em Trần Đình Thắng (Gia Sơn – Nho Quan)

Đại diện BGH, BCH  công đoàn, Ban đại diện CMHS thăm hỏi

và tặng quà em Trần Văn Tuấn  (Xích Thổ - Nho Quan)

Đại diện BGH, BCH  công đoàn, Giáo viên chủ nhiệm lớp thăm hỏi

và tặng quà em Nguyễn Thị Hồng Nhung  (Đức Long - Nho Quan)

 

Nguồn quỹ TẤM LÒNG VÀNG tuy chưa nhiều nhưng đã góp phần hỗ trợ cho các em học sinh và gia đình trong những lúc thật sự cần thiết. Bên cạnh những giá trị vật chất thì giá trị tinh thần từ tấm lòng của thầy cô và bè bạn cũng là nguồn cổ vũ thường xuyên vô cùng qúy giá, tiếp thêm nghị lực cho các em vượt qua khó khăn, thử thách.

Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình  chia sẻ và tặng quà em Nguyễn Thị Hồng Nhung

 

Quy mô hoạt động thiện nguyện từ nhà trường tuy còn nhỏ hẹp song đã tạo được sự lan tỏa giá trị tốt đẹp, đã chạm đến trái tim của nhiều nhà hảo tâm trong cộng đồng xã hội. Đã có nhiều cá nhân, tổ chức trên mọi miền tổ quốc gửi quà, gửi tiền... giúp đỡ gia đình các em. Ban tổ chức chương trình sẽ tiếp tục sáng tạo về quy mô, cách thức tổ chức, về lực lượng tham gia để hoạt động thiện nguyện ngày càng hiệu quả hơn nữa!

 

                                                                         Đoàn Thị Thanh Thủy - GV môn GDCD

                                                                       Chủ nhiệm CLB Thông tin – Truyền thông

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều