LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ LỄ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018 VÀ LỄ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12

         

          Sáng ngày 21/5, trường THPT Nho Quan C đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và lễ tri ân, trưởng thành cho học sinh khối 12. Tới tham dự buổi lễ có ông Quách Văn Thắng - trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh, hơn 30 phụ huynh có học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường.

Toàn cảnh nhà trường trong ngày lễ tổng kết

          Lễ tổng kết là dịp thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được cũng như những mặt hạn chế cần khắc phục để những năm học sau, nhà trường có những bước tiến quan trọng hơn. Qua bản báo cáo tổng kết năm học của thầy Lê Thành Dương, hiệu trưởng nhà trường, trong năm học này, thầy và trò nhà trường đã xuất sắc đạt được những kết quả đáng mừng trong nhiều hoạt động: nhà trường đạt chỉ tiêu đề ra từ đầu năm học về số lượng và chất lượng học sinh trong xếp loại các mặt giáo dục; trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trường có năm thầy cô giáo tham dự, tất cả các thầy cô đều được công nhận là giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó đạt một giải ba, hai giải khuyến khích; ngoài ra, thầy và trò nhà trường đã thực hiện tốt các chuyên đề đổi mới chuyên môn cấp Sở như chuyên đề môn Thể dục, Địa lý, tiếp tục thực hiện có hiệu quả các môn học trải nghiệm sáng tạo theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực người học; tổ chức tốt ngày Thơ Việt Nam xuân Mậu Tuất 2018; hội thi cặp đôi học sinh thanh lịch; các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, thi sáng tạo khoa học kĩ thuật, hoạt động sôi nổi của các câu lạc bộ....Những thành tích trên có được là sự cố gắng nỗ lực không ngừng, là tâm huyết, tài năng và lòng ham học hỏi của lãnh đạo và tập thể sư phạm nhà trường.

Thầy Lê Thành Dương - Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018

          Buổi lễ cũng là dịp tuyên dương tới các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.

Phần trao giải thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích

          Một số hình ảnh trao thưởng cho học sinh đạt thành tích

 

          Năm nay cũng là lần đầu tiên nhà trường tổ chức lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 nhưng thực sự buổi lễ đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi người.

          Sau lời dặn dò, chia tay vô cùng xúc động của thầy hiệu trưởng gửi tới các bạn học sinh khối 12, học sinh Phạm Trang lớp 12D thay mặt cho học sinh khối 12 cũng gửi những dòng tâm sự, tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã không quản ngày đêm miệt mài làm việc để các bạn được vững tin trên con đường chinh phục tri thức. Cùng với đó là những bức tâm thư giấu tên của các bạn học sinh trong trường, gửi vào đó tất cả sự nhớ thương, giận hờn, buồn vui của lứa tuổi mới lớn, những khát khao của một thời hồn nhiên"giấu nỗi buồn vui bên trang vở trắng".

Học sinh Phạm Trang, đại diện học sinh khối 12 tặng quà nhà trường

 

 

Tâm sự của một học sinh khối 12 gửi tới các thầy cô giáo

 

         

Một số tiết mục văn nghệ chia tay học sinh khối 12

 

          Thay cho lời muốn nói, chúc các bạn học sinh khối 12 vững tin trên con đường đã chọn, đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới và luôn là niềm tự hào của ngôi trường trẻ dấu yêu này.

 

                                                                            Lã Thị Nhâm                

                                                          Câu lạc bộ thông tin - truyền thông

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều