LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CHO HỌC SINH ƯU TÚ

Chiu ngày 01 tháng 6, Chi b trường THPT Nho Quan C t chc kết np Đảng cho 04 qun chúng là hc sinh ưu tú: Bùi Th Khánh Linh, Bùi Th Duyên, Quách Th Huyn Trang, Hoàng Th Hi Yến. Ti tham d l kết np Đảng viên có ph huynh ca bn hc sinh được kết np.

Đồng chí Hà Th Lan Hương - Bí thư chi b, hiu trưởng nhà trường đã thông qua quyết định kết np Đảng viên và trao quyết định kết np Đảng cho 04 hc sinh. Đây là nhng hc sinh có thành tích xut sc trong hc tp và các hot động ca trường, lp. Đứng trước c Đảng quang vinh và Bác H vĩ đại, các Đảng viên mi đã đọc li tuyên th và th hin quyết tâm bng nhng li “xin th” dõng dc.

Đồng chí Hà Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng  04 quần chúng - học sinh ưu tú

Thay mt chi b, đồng chí Bí thư Hà Th Lan hương đã giao nhim v cho các Đảng viên. Mi Đảng viên mi cn n lc để có thành tích cao nht trong kì thi Tt nghip THPT, phn đấu đạt gii thưởng Đinh B Lĩnh và bước chân vào trường Đại hc mà các em mơ ước. Chi b cũng đã giao nhim v cho bn Đảng viên trong chi b tiếp tc theo dõi, giúp đỡ các Đảng viên mi để các em có được tư tưởng vng vàng và có s định hướng tt cho tương lai.

Đảng viên mới Bùi Khánh Linh

 

Đại din cho các ph huynh hc sinh, ông Hoàng Văn Vượng đã gi nhng li cm ơn chân thành nht đến Chi b nhà trường và ha quyết tâm s đồng hành cùng chi b để hướng các em tr thành nhng Đảng viên gương mu.

Ông Hoàng Văn Vượng - Phụ huynh học sinh phát biểu tại buổi lễ

 

Các Đảng viên mới và phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chi ủy

Kết np Đảng viên cho các em hc sinh có thành tích xut sc là mt hot động thường xuyên ca nhà trường trong nhng năm gn đây nhm to điu kin tt nht cho các hc sinh ưu tú có nhiu cơ hi trưởng thành trong hàng ngũ ca Đảng. “Cuc hành trình ngàn dm nào cũng phi bt đầu bng mt bước đi nhđầu tiên” và chc chn bước chân nhđầu tiên ca các em hc sinh dưới mái trường THPT Nho Quan C s vng vàng khi đi ra bin ln.

           

                                                                  Bài và ảnh: Lã Nhâm - Thanh Thủy

                                                                      CLB Thông tin - Truyền thông

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều