KẾT QUẢ THAM DỰ KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP THPT VÒNG 1 TỈNH NINH BÌNH NĂM HỌC 2020-2021

Thật vinh dự, đoàn tuyển học sinh giỏi của trường THPT No Quan C đã xuất sắc đạt nhiều giải cao trong kì thi chọn Học sinh giỏi cấp THPT tỉnh Ninh Bình năm học 2020 - 2021.

Tham gia hội thi học sinh giỏi dành cho học sinh THPT tỉnh Ninh Bình năm học 2019 - 2020, đoàn tuyển học sinh giỏi của nhà trường đạt 01 giải khuyến khích môn Lịch sử. Bước sang năm học 2020 - 2021, đoàn tuyển học sinh giỏi đã đạt thành tích vượt trội với 6 giải: 1 giải nhì (Ngữ văn), 1 giải ba (Lịch sử), 4 giải khuyến khích (Vật lí, Ngữ Văn, Địa lí).

Học sinh Nguyễn Thị Xuân Mai - Lớp 12D, giải Nhì môn Ngữ Văn

Học sinh Nguyễn Thị Thu Phương - Lớp 12K, giải Ba môn Lịch sử

Học sinh Quách Hoàng Minh - Lớp 12A, giải Khuyến khích môn Vật lí

Học sinh Trần Thu Hòa - Lớp 12D, giải Khuyến khích môn Ngữ văn

Học sinh Đinh Thị Thu Hiền - Lớp 12D, giải Khuyến khích môn Ngữ văn

Học sinh Bùi Hải Hưng - Lớp 12E, giải Khuyến khích môn Địa lý

Kết quả của kì thi đã khẳng định những nỗ lực tuyệt vời của thầy và trò nhà trường. Sự thay đổi về chất đó chắc chắn sẽ là bước đệm quan trọng để Nho Quan C vươn mình mạnh mẽ.

Bài và ảnh: Lã Nhâm, Thanh Thủy, Nguyễn Yên

CLB Thông tin - Truyền thông