KẾT QUẢ ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM HỌC 2019-2020

Tính đến thời điểm ngày 10/10/2020 toàn trường đã có 147 học sinh đỗ Đại học chính quy trên tổng số 177 học sinh đăng kí dự thi, đạt tỉ lệ 83%.

Kết quả trên đã phản ánh sự nỗ lực, sự sáng tạo, sự vượt khó không ngừng của thầy và trò trường THPT Nho Quan C trong một năm có rất nhiều biến động do tình hình dịch bệnh Covid 19 gây ra. Những "con số biết nói" đã chứng minh cho sức mạnh kì diệu của tinh thần "Nho Quan C" ! Các lớp chất lượng cao như 12A, 12D, 12B... thực sự đánh dấu bước đi đúng hướng của nhà trường về phân luồng hướng nghiệp ngay từ đầu cấp học.

CHÚC MỪNG KHÓA SINH 2K2! Chúc các em tiếp tục học tập và phấn đấu để trở thành SINH VIÊN XUẤT SẮC trong những trường Đại học mà các em đã chọn.

Nho Quan, ngày 10 tháng 10 năm 2020

Đưa tin: Thanh Thủy - Nguyễn Yên

(CLB Thông tin-Truyền thông)