HỘI NGỘ VÀ TRI ÂN NHÂN NGÀY 20-11

Hội ngộ và tri ân" là chương trình chào mừng ngày 20.11 năm nay của trường THPT Nho Quan C. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất đến các thầy cô giáo đã tận tụy ngày đêm miệt mài bên những bài dạy để chắp cánh cho học trò trưởng thành trên bước đường đời. Tới tham dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Vũ Hòa - nguyên hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Ngô Thị Hà - nguyên tổ trưởng tổ Văn sử, ông Phùng Văn Nhân - trưởng Ban đại diện phụ huynh nhà trường cùng các ông bà là trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh của 27 lớp. Ông Bùi Thanh Đại – Giám đốc ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Gia Lâm.

Các Đại biểu khách quý và các em học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Trong chương trình hội ngộ và tri ân, thầy và trò nhà trường đã nhận được sự chia sẻ, quan tâm, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã và đang học tập tại trường. Đó là động lực lớn để các thầy cô tiếp tục chèo lái con đò tri thức cập bến tương lai. Những bông hoa điểm tốt và sự thành đạt của học trò là phần thưởng cao quý nhất mà những người làm nghề giáo nhận được. Đúng như câu nói: Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học. Trong ánh mắt, nụ cười, trong khuôn mặt rạng rỡ của các thầy cô giáo chúng tôi đã thấy được niềm vui, sự nhiệt huyết yêu nghề, yêu trò.

          Trong dịp này, nhà trường đã trao phần thưởng cho các thầy cô giáo và các em học sinh đạt thành tích cao trong phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Các thầy cô giáo đã thực hiện các tiết thao giảng và hội giảng xuất sắc như: cô Nguyễn Hoài Thu, cô Nguyễn Thúy Hằng, cô Trần Ngọc Thúy, thầy Đặng Văn Luân, cô Nguyễn Thị Hòa, cô Nguyễn Thị Hoàng Huệ, cô Hồ Thị Thủy, thầy Nguyễn Anh Cương, thầy Trần Quốc Toản, cô Nguyễn Thị Hảo, cô Hoàng Thị Yêu, cô Đinh Thị Thu Nhanh, cô Nguyễn Thanh Hoa. Các tập thể lớp có thành tích xuất sắc: Lớp 11D, 10A, 12G, 12K, 12M, 11B

Trao thưởng cho các thầy cô và học sinh có thành tích xuất sắc

Tập thể giáo viên, nhân viên trường THPT Nho Quan C

          Tri ân các thầy cô giáo đã thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Chương trình đã khép đại với thật nhiều cảm xúc. Mỗi thầy cô giáo trường THPT Nho Quan C là mỗi bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa của cuộc đời!

Tác giả: CLB TTTT
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều