KHAI MẠC HỘI THI CẶP ĐỘI HỌC SINH THANH LỊCH

KHAI MẠC HỘI THI CẶP ĐỘI HỌC SINH THANH LỊCH

  • Sáng ngày 4 tháng 12, trường THPT Nho Quan C tưng bừng khai mạc hội thi cặp đôi học sinh thanh lịch.
     

Tới dự khai mạc hội thi có thầy giáo Vũ Văn Toan - Trưởng phòng công tác chính trị, Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Bình; thầy giáo Đặng Hiếu Nam - Phó trưởng phòng công tác chính trị, Sở Giáo dục Đào tạo Ninh Bình; đồng chí Hoàng Ngọc Thành- Ủy viên Ban thường vụ tỉnh Đoàn, bí thư huyện Đoàn Nho Quan; Ông Phùng Văn Nhân - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Gia Tường, phó trưởng ban phụ huynh học sinh nhà trường; thầy giáo Lê Thành Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

Tiếp theo hai hội thi: Hùng biện tiếng Anh và hành trình về miền di sản, hội thi cặp đôi học sinh thanh lịch cũng được trường THPT Nho Quan C tổ chức lồng ghép trong các buổi chào cờ đầu tuần. Những nhận xét, đánh giá tuần học và triển khai hoạt động tuần tiếp theo được trình bày súc tích và thay vào đó là những phút giây hào hứng, ý nghĩa của hội thi cặp đôi học sinh thanh lịch.

 

Các vị đại biểu khách quý tặng hoa chúc mừng ba cặp thí sinh

 

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh cổ vũ cho ba đội thi

Hội thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, tâm hồn của học sinh; thông qua đó, giúp học sinh nhận thức đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới. Mỗi chi đoàn sẽ cử một học sinh nam và một học sinh nữ tham dự, trải qua ba nội dung thi: trang phục bắt buộc và tự chọn, năng khiếu và ứng xử hiểu biết. Mỗi tuần thi là sự tranh tài của ba cặp thí sinh và sẽ có 10 cặp thí sinh được vào vòng thi trung kết.

Dự thi tuần khai mạc này là ba cặp thí sinh đến từ các chi đoàn: 12D, 11C, 10A.

Các bạn thí sinh trong phần thi trang phục bắt buộc là những bộ đồng phục đến trường. Những chiếc áo sơ mi trẻ trung, kết hợp với chân váy đen tạo nên cá tính cho các bạn nữ sinh, sánh bước bên cạnh là các bạn thí sinh nam vô cùng tự tin.

 

 

Các thí sinh trong phần thi trang phục bắt buộc

Mỗi cặp thí sinh mang một nét đẹp riêng trong phần thi trang phục tự chọn; duyên dáng trong tà áo dài thướt tha tôn vinh nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam hay quyến rũ trong bộ đầm dạ hội; lịch lãm trong các bộ Com- lê hay mạnh mẽ trong quần đen và áo ghi lê.

Các thí sinh trong phần thi trang phục tự chọn

Đặc biệt khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước phần thi năng khiếu vô cũng xuất sắc của các thí sinh. Tiếng sáo trầm bổng cùng điệu múa uyển chuyển của Tiến Dũng và Thu An chi đoàn 12D, những bước nhảy tinh tế đầy đam mê của Minh Ngọc và Đinh Hoàn chi đoàn 10A, những nét vẽ tinh tế tạo nên bức họa chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh của Kim Quỳnh và Hữu Dư chi đoàn 11C.

Tiết mục múa và thổi sáo của Tiến Dũng, Thu An chi đoàn 12 D

Tiết mục múa hiện đại của Minh Ngọc, Đinh Hoàn chi đoàn 10A

Tiết mục mây họa ánh trăng của Kim Quỳnh, Hữu Dư chi đoàn 11C

Phần thi ứng xử - hiểu biết đã tạo được ấn tượng mạnh cho người xem với những câu trả lời ngắn gọn, thông minh và sáng tạo.

Phần thi ứng xử của các cặp thí sinh

 

Lễ khai mạc hội thi cặp đôi học sinh thanh lịch đã thành công rực rỡ. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh rèn luyện kĩ năng sống, tăng thêm phần tự tin, năng động, tích cực hơn trong các hoạt động xã hội và cộng đồng. Với sự khởi động tốt đẹp này, nhất định các thí sinh trong các tuần thi tiếp theo sẽ tiếp tục đưa đến cho hội thi những vẻ đẹp, tài năng rạng ngời hơn nữa.

                                                                                          Lã Thị Nhâm

                                                                                 Câu lạc bộ Thông tin - Truyền thông

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều