Lê Kỉ Niệm 35 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

Lê Kỉ Niệm 35 Năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam

  • Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 trên cả nước, trường THPT Nho Quan C lọng trọng tổ chức lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/ 20-11-2017).
     

         Sáng ngày 20-11, sân trường THPT Nho Quan C đã ngập tràn sắc hoa, tiếng nói cười vui vẻ, ấm áp của tình thầy trò. Năm nay, thầy và trò nhà trường còn vui mừng kỉ niệm sinh nhật trường tròn 10 năm tuổi.

      Tới dự lễ kỉ niệm có ông Trịnh Hoàng Chi - Trưởng ban tuyên giáo Huyện Ủy Nho Quan, thầy giáo Nguyễn Vũ Hòa - Nguyên hiệu trưởng trường THPT Nho Quan C, các thầy cô đã từng công tác tại trường, đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân của bẩy xã trên địa bàn huyện Nho Quan có học sinh học tại trường; trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh của 26 lớp trong trường; ngoài ra có đại diện của đài phát thanh huyện Nho Quan về đưa tin những hoạt động của trường. Về phía nhà trường có đồng chí Lê Thành Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh tham dự buổi lễ.

      Buổi lễ là dịp tri ân những người thầy, người cô, những người lái đò thầm lặng. Họ không quản ngày đêm tận tụy bên trang giáo án, miệt mài với những tiết dạy dìu dắt học trò chinh phục đỉnh cao tri thức. Họ là những kĩ sư tâm hồn cao quý, những tấm lòng trao yêu thương tới mọi thế hệ học trò. Mặc dù, những tấm lòng ấy có thể chỉ là để gió cuốn đi. Đó cũng là chủ đề của chương trình văn nghệ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam của trường THPT Nho Quan C. Những điệu múa, bước nhảy cùng những lời ca tiếng hát đã góp phần tôn vinh công lao to lớn của người thầy, người cô. Đặc biệt qua các lá thư, bài viết của các thế hệ học trò dành cho các thầy cô giáo trong trường đã đánh thức trong mỗi chúng ta tình cảm thầy trò thiêng liêng cao quý.

 

Tiết mục nhảy hiện đại lớp học vui nhộn

 

Tiết mục múa nhớ ơn thầy cô

 

 

Tiết mục hát múa bài ca người giáo viên nhân dân

 

Tiết mục hát của cựu học sinh nhà trường

      Thầy giáo Lê Thành Dương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng đã không khỏi khiến mọi người tham dự buổi lễ bồi hồi xúc động. Qua đó, mỗi người nhận thấy rõ hơn về vai trò của người thầy, tấm lòng cao quý cũng như trách nhiệm của mỗi người học trò.

 

 

Thầy Lê Thành Dương - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn lễ kỉ niệm

      Thầy Nguyễn Vũ Hòa - Nguyên hiệu trường THPT Nho Quan C đã ôn lại kỉ niệm của những ngày đầu thành lập trường. Rất nhiều khó khăn khi trường mới thành lập nhưng với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò trong suốt mười năm qua đã làm nên một ngôi trường năng động, sáng tạo, dạy tốt, học tốt, là địa chỉ đỏ của ngành Giáo dục tỉnh nhà.

      Trong niềm hân hoan chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, nhà trường còn nhận được những tình cảm chân thành từ phía các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đó là nguồn động viên lớn lao để các thầy cô tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

  

 

Ông Quách Văn Thẳng - Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh chúc mừng nhà trường

 

 

Cựu học sinh tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo

      Trong tháng thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã có những cá nhân và tập thể giáo viên, học sinh đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Thay mặt cho hội đồng nhà trường, thầy giáo Lê Thành Dương đã trao tặng phần thưởng cho các thầy cô đạt thành tích cao, thầy Hoàng Văn Đoàn trao thưởng cho các em học sinh đạt giải.

 

 

Trao tặng phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích

 

 

Trao tặng phần thưởng cho học sinh đạt thành tích

      Lễ kỉ niệm diễn ra thật trang trọng và ấm áp, đọng lại trong lòng mỗi người những tình cảm cao quý về thầy cô giáo. Xin được gửi lời tri ân sâu sắc, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo đã và đang chèo lái con đò tri thức cập bến tương lai.

      Sau lễ kỉ niệm, chung kết cuộc thi kéo co, nhảy bao bố của các tập thể lớp diễn ra vui vẻ và không kém phần gay go, quyết liệt.

 

 

Chung kết cuộc thi kéo co

 

Quý vị đại biểu và các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm

 

Quý vị đại biểu khách quý và tập thể sư phạm nhà

Lã Thị Nhâm

Câu lạc bộ thông tin - truyền thông.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều