MÁI NGÓI ĐỎ TƯƠI – CÔNG TRÌNH Ý NGHĨA DÀNH TẶNG CÁC THẦY CÔ GIÁO KHU NHÀ CÔNG VỤ

         Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Sở Giáo dục Đào tạo, Công đoàn ngành giáo dục Ninh Bình, Ban giám hiệu và Công đoàn trường THPT Nho Quan C, sự nỗ lực của các thầy cô giáo khu nhà công vụ, công trình làm mới mái ngói nhà công vụ cho các thầy cô giáo đã hoàn thành.

          Công trình được khởi công ngày 17/11 và sau 10 ngày đã hoàn thành. Nhà Công vụ được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 2007, đến thời điểm này mái ngói đã có dấu hiệu bị vỡ và bị dột khi trời mưa. Vì vậy, công tác làm mới mái ngói nhà công vụ là một hoạt động rất thiết thực nhằm hướng đến một môi trường sinh hoạt và công tác tốt nhất cho các thầy cô giáo nhà xa.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRƯỚC KHI THI CÔNG

          Đây là công trình thiết thực, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo đối với các thầy cô giáo có hoàn cảnh nhà xa và chưa có điều kiện nhà ở. Trong tháng 11 này, các thầy cô đã có được một không gian sinh hoạt đầm ấm, không còn sợ những trận mưa to, gió lớn. Đây không chỉ là món quà quý giá về vật chất mà còn là nguồn động lực lớn để các thầy cô yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

 

ĐẠI DIỆN BAN GIÁM HIỆU VÀ ĐẠI DIỆN CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG ĐÃ NGHIỆM THU CÔNG TRÌNH

Lã Thị Nhâm - CLB TTTT

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều