LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa chung không khí cùng nhân dân cả nước hướng về kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), trường THPT Nho Quan C đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm trang trọng và ấm áp tình thầy trò.

Nhà giáo Nguyễn Vũ Hòa - nguyên Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Về dự buổi lễ với thầy và trò nhà trường có nhà giáo Nguyễn Vũ Hòa - nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ông Phùng Văn Nhân - phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Gia Tường, ông Phạm Đức Thiện - phó Bí thư thường trực, Chủ tịch xã Gia Lâm, ông Đinh Văn Năm - phó Bí thư, trưởng thôn 10, bà Vũ Thị Thủy - Bí thư thôn 10 xã Gia Lâm, ông Bùi Thanh Đại - Giám đốc ngân hàng Agribank Nho Quan chi nhánh Gia Lâm. Về phía các tổ chức đoàn thể có đoàn Đại biểu đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Nho Quan, các đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy HĐND, UBND các xã Gia Sơn, Xích Thổ, Thạch Bình, Đức Long, Gia Thủy đến chúc mừng thầy và trò nhà trường. Các đoàn đại biểu của công ty giấy vở Hồng Điệp, công ty may Phú Thành, Bảo hiểm Xuân Thành - Ninh Bình, Viettell Nho Quan, công ty TNHH TM&XD Đức Hiệp cũng đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường. Về phía phụ huynh - những người luôn sát cánh và đồng hành cùng nhà trường, có ông Phùng Văn Nhân - Trưởng ban đại diện CMHS cùng 27 Chi hội trưởng - đại diện phụ huynh của 27 lớp đã về dự đông đủ và tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ. Đặc biệt nhà trường còn được đón đoàn đại diện cựu học sinh khóa 2007-2010 và nhiều cá nhân học sinh cũ về dự và tri ân thầy cô. Về phía nhà trường, cô giáo Hà Thị Lan Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và hơn một nghìn học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Ông Phùng Văn Nhân – Trưởng ban đại diện hội cha mẹ HS tặng hoa chúc mừng nhà trường

Em Nguyễn Lan Vy – Đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

Buổi lễ là dịp tri ân, tôn vinh những người thầy, người cô, người lái đò thầm lặng, những kĩ sư tâm hồn đang ngày đêm miệt mài bên trang giáo án để dìu dắt học trò bước tới cánh cửa rộng mở của tương lai. Bài diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của cô hiệu trưởng Hà Thị Lan Hương ngắn gọn, súc tích đã giúp mọi người ôn lại những chặng đường vẻ vang của sự nghiệp giáo dục, những đóng góp to lớn của người thầy, người cô đối với công cuộc giáo dục nước nhà; bài diễn văn đã nhấn mạnh đến những nỗ lực đổi mới giáo dục của thầy và trò trường THPT Nho Quan C trong suốt thời gian qua và những thành tích đã đã đạt được trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học này. Đó là những mốc son, là nền tảng cho những thành tích tiếp theo của thầy và trò nhà trường.

 

Trao thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp tỉnh

 

Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích cao trong phong trào Thao giảng - Hội giảng

Trao thưởng cho các học sinh trong phong trào thi đua chào mừng ngày 20 – 11

Thầy Nguyễn Vũ Hòa - Nguyên Hiệu trưởng đã có những chia sẻ, động viên và dặn dò hết sức ý nghĩa dành cho thầy trò nhà trường. Đặc biệt Thầy ghi nhận và đánh giá rất cao những thành tích mà thầy và trò trường THPT Nho Quan C đã đạt được trong 14 năm xây dựng và trưởng thành. Những thành tích đó đã nói lên một Nho Quan C xứng đáng tự hào và tự tin về tiềm năng phát triển. Tất cả sự quan tâm của các cấp, các ngành đã và đang là nguồn cổ vũ to lớn để thầy và trò nhà trường phấn đấu tốt hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

Thầy Nguyễn Vũ Hòa – Nguyên hiệu trưởng nhà trường chia sẻ kỷ niệm về trường

Đáp lại sự quan tâm đó, em Nguyễn Lan Vy học sinh lớp 12D - đại diện cho học sinh toàn trường đã phát biểu chia sẻ những cảm xúc, những lời cảm ơn chân thành nhất, sâu sắc nhất tới các thầy cô và hứa quyết tâm sẽ học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng với công sức, sự kì vọng của thầy cô và cha mẹ.

Khung cảnh trang trọng của buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Buổi lễ cũng là dịp trao thưởng cho các cá nhân và tập thể giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Viêt Nam: Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh lần thứ VIII, Hội giảng, thi hóa trang, thi văn nghệ, thi khoa học kĩ thuật, thi chùm hoa điểm tốt. Thành tích đó là những bông hoa thơm góp phần tôn lên hương sắc cho vườn hoa tươi thắm của nhà trường.

Tiết mục “Hương sen” của tập thể lớp 11E

Cựu học sinh Duy Mạnh song ca cùng cô giáo Trần Ngọc Thúy ca khúc “Xua tan màu mây”

Lời ca, tiếng hát, điệu múa từ những tiết mục vô cùng đặc sắc đã đạt các giải cao trong kì Hội diễn văn nghệ của các tập thể lớp vừa qua đã khép lại buổi lễ kỷ niệm trang trọng, ý nghĩa và ấm áp tình thầy trò.

Biên tập bài và ảnh: Thanh Thủy – Nguyễn Yên – Hoài Văn – Lệ Trang

CLB Thông tin - Truyền Thông

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều