Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

          Giữa cái lạnh mùa đông nhưng sân trường náo nhiệt, ấm áp nhờ những tràng pháo tay, những nụ cười phấn khởi của thầy và trò nhà trường trong lễ Sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

Hiệu trưởng - Hà Thị Lan Hương báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 -2021

          Tới dự lễ sơ kết có ông Phùng Văn Nhân - Trưởng ban đại diện phụ huynh nhà trường, ông Nguyễn Hải Anh - Phó ban đại diện phụ huynh nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh ba khối lớp.

          Cô giáo Hà Thị Lan Hương - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc bản Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích đạt được của thầy và trò nhà trường ở tất cả các hoạt động. Trong đó, kết quả thi học sinh giỏi lớp 12 cấp tỉnh năm học này xếp thứ hạng cao hơn năm học trước (Năm học 2019 - 2020, trường xếp 17/27; năm học 2020 - 2021, trường xếp 14/27); hội thi khoa học kĩ thuật cấp Sở đạt 01 giải ba và 01 giải khuyến khích xếp thứ 9/25 trường; các điều kiện về cơ sở vật chất trường học, an ninh an toàn trường học, nề nếp của giáo viên, học sinh thực hiện tốt, đảm bảo cho quá trình dạy và học. Bản báo cáo cũng thông qua kết quả thi đua của giáo viên, học sinh toàn trường. Những hạn chế cần khắc phục của học kì I cũng được cô giáo Hiệu trưởng thẳng thắn chỉ ra để thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong học kì II.

          Các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường và các tập thể lớp, cá nhân học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được vinh danh, tuyên dương và khen thưởng: Giáo viên có học sinh giỏi cấp tỉnh; giáo viên hướng dẫn học sinh thi khoa học kĩ thuật cấp tỉn; giáo viên chủ nhiệm có thành tích xuất sắc trong học kì I; tập thể lớp tiên tiến , tiên tiến xuất sắc; học sinh đoạt giải trong kì thi khoa học kĩ thuật cấp tỉnh lần thứ VIII; học sinh giỏi cấp tỉnh; học sinh xuất sắc tiêu biểu; học sinh giỏi toàn diện cấp trường.

Trao thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác ôn luyện HSG và KHKT

 

 

Trao thưởng cho các giáo viên chủ nhiệm các lớp đạt danh hiệu lớp TTSX và lớp TT

Trao thưởng cho các tập thể lớp đạt danh hiệu lớp TTSX và lớp TT

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong cuộc thi KHKT

Trao thưởng cho các học sinh đạt giải trong kì thi HSG cấp Tỉnh

Trao thưởng cho các học sinh lớp 10 đạt danh hiệu HSG học kì I năm học 2020-2021

 

 

 

Trao thưởng cho các học sinh lớp 12 đạt danh hiệu HSG học kì I năm học 2020-2021

Trao thưởng cho các học sinh lớp 11 đạt danh hiệu HSG học kì I năm học 2020-2021

 

          Trao thưởng cho các học sinh là thủ khoa các khối lớp 10, 11, 12

        Niềm vui của những ngày đầu năm mới cũng là khởi đầu cho một học kì mới với thật nhiều cảm xúc! Xuân tràn ngập nơi nơi và trên từng ánh mặt, nụ cười của giáo viên, học sinh trường THPT Nho Quan C. Chúc tất cả các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường thật nhiều sức khỏe, niềm vui và năng lượng để bước sang học kì II với những kết quả rực rỡ nhất!

                                                                                                                          CLB thông tin - truyền thông

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều