KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2020 - TIỀM NĂNG ĐANG TỎA SÁNG TẠI TRƯỜNG THPT NHO QUAN C

Sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò các đội tuyển HSG đã thu về được mùa vàng trĩu quả. Với tổng số 15 giải, trường THPT Nho Quan C vinh dự được xếp thứ 14/27 trường tham dự thi. Kết quả này đã đưa nhà trường vượt lên 3 bậc so với năm học trước cả về số lượng và chất lượng. Tổng số giải tăng thêm 02, trong đó giải Nhì ổn định, giải Ba tăng thêm 06 giải và giải khuyến khích giảm  04 giải.

Danh sách học sinh đạt giải trong kì thi HSG cấp Tỉnh năm 2020

Thành tích thi HSG cấp tỉnh năm 2020 là một trong những nội dung quan trọng thể hiện chất lượng chuyên môn, là một điểm sáng tiếp theo trong các hoạt động giáo dục của nhà trường. Đồng thời kết quả trên cũng đã khẳng định tiềm năng trí tuệ của học trò đang được bồi dưỡng, được phát huy đúng hướng, có cơ hội để thi đua và tỏa sáng.

Học sinh Trần Thị Lụa - đạt giải Nhì môn Toán

Học sinh Quách Hoàng Minh - đạt giải Nhì môn Vật lý

Học sinh Trần Thị Thúy Vân - đạt giải Ba môn Địa lý

Học sinh Đinh Thị Ngọc Anh - giải Ba môn Tiếng Anh; học sinh Trần Thu Hòa - giải Ba môn Ngữ Văn

Học sinh Trịnh Thị Tuyền - giải Khuyến khích môn Tiếng Anh

Học sinh Bùi Hải Hưng - giải Ba môn Địa lý

Học sinh Nguyễn Thị Thu Phương - giải Ba môn Lịch sử

Học sinh Bùi Thị Thảo - giải Ba môn Địa lý

Học sinh Vũ Anh Thư - giải Ba môn Lịch sử

Học sinh Vũ Thu Hà - giải Khuyến khích môn Lịch sử

Cô giáo Nguyễn Thị Hảo và các học sinh đội tuyển Địa lý

Cùng đội ngũ thầy cô giáo luôn nỗ lực, nhiệt huyết và không ngừng sáng tạo, các thế hệ học trò sẽ còn tỏa sáng rõ hơn, rộng hơn, lung linh hơn từ những ngọn lửa nhỏ dưới mái trường Nho Quan C thân yêu !

Đưa tin: Thanh Thủy - Nguyễn Yên

CLB Thông tin - Truyền thông