HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

             
          Hướng tới kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam phong trào thao giảng hội giảng được 100% giáo viên và học sinh hưởng ứng.
          Chiều thứ 6, ngày 8/11/2019 được sự chỉ đạo của BGH, Ban chuyên môn và sự chuẩn bị của hai nhóm Vật lý và Hoá học, hai cô giáo Nguyễn Hoài Thu (giảng dạy Môn Vật lí, tại lớp 10A, Tiết 21- bài 21: LỰC ĐÀN HỒI CỦA LÒ XO. ĐỊNH LUẬT HUC) và cô giáo Nguyễn Thuý Hằng (giảng dạy Môn Hoá học, tại lớp 11C, Bài 15: CACBON) đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong giờ Hóa học với sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thúy Hằng và sự hỗ trợ của một số

thầy cô trong nhóm chuyên môn, học sinh say mê với hoạt động thực hành thí nghiệm

Sau giờ học Vật lý đại diện các nhóm học sinh được cô Giáo Nguyễn Hoài Thu tặng những phần quà có ý nghĩa khích lệ, động viên về tinh thần học tập sôi nổi, hăng say


        Hai tiết hội giảng đã thể hiện được sự chuẩn bị chu đáo của mỗi giáo viên, sự vào cuộc góp ý của nhóm chuyên môn, bài học đã vận dụng đa dạng các phương pháp, kĩ thuật dạy học theo hướng tích cực. Các em học sinh đã được trải nghiệm nhiều hoạt động, rèn luyện nhiều kĩ năng như: thực hành thí nghiệm, thuyết trình, phản biện... và cuối tiết học các em còn nhận được những phần quà rất ý nghĩa.
         Qua hoạt động thao giảng, hội giảng,một lần nũa xác định việc tích cực đổi mới dạy học theo hướng phát triển năng lực của học sinh chính là mục tiêu tiên quyết và bền vững. Mỗi thầy cô luôn cố gắng làm mới các bài dạy và mang đến niềm hứng thú cho học sinh thân yêu. Hy vọng rằng sau mỗi đợt thao giảng, hội giảng các thầy, cô sẽ có thêm nhiều trải nghiệm để nâng cao chuyên môn, có nhiều hơn tình yêu, và lòng say mê với nghề từ đó giúp học sinh tích cực và yêu thích các môn học hơn nữa.

 

                                                                Đoàn Thị Thanh Thủy - GV môn GDCD

                                                                       Chủ nhiệm CLB Thông tin – Truyền thông

 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều